Chi phí duy trì trang web hết bao nhiêu tiền

0
1577

Trong thời đại chạy theo công nghệ cao hiện này, việc sở hữu một website cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Nó không chỉ góp phần đưa các sản phẩm quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng, kích thích nhu cầu sử dụng và hành động mua sản phẩm/ dịch vụ, mà còn thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Hơn thế nữa nó còn là một công cụ quảng bá thương hiệu chẳng những ở khu vực lân cận mà còn bao gồm cả các nước khách hàng muốn hướng tới.

Ở các nước phát triển khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore..Website đã trở thành một trong những bộ mặt của doanh nghiệp, cùng mang một tâm lý chung của người sở hữu website, họ luôn mong muốn trang web của mình phải là đẹp, chuyên nghiệp từ màu sắc đến bố cục giao diện để có sự ấn tượng tốt trong mắt người tiếp cận.

Chi phí duy trì trang web hết bao nhiêu tiền
Chi phí duy trì trang web hết bao nhiêu tiền

Do đó, việc thiết kế lên 1 trang web là điều mà ai cũng quan tâm khi đã quyết định thành lập 1 website. Bước tiếp theo chắc chắn rằng hàng loạt câu hỏi bạn cần phải có được thông tin liên quan đến việc sở hữu một website sẽ lắp đầy trong đầu óc bạn, các câu hỏi thường được đặt ra là:

(a) Chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

(b) Chi phí duy trì trang web hết bao nhiêu tiền?

(c) Sau khi thiết kế web xong rồi thì làm sao vận hành nó?

(d) Trãi nghiệm website sử dụng nó như thế nào khi mà kiến thức công nghệ thông tin không có

(e) Website có được vận hành lâu dài không? hay hoạt động trong bao lâu?

….

Nếu như bạn nào chưa có sở hữu website thì có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế website của công ty mình. Sau khi bàn giao website, Uyenwendy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách quản trị website hoặc các bạn có thể xem lại file hướng dẫn mà Uyen soạn thảo cho khách hàng, bạn nào cần thì để lại email bên dưới bài viết cho mình

Riêng về Chi phí duy trì trang web thì bạn chỉ cần gia hạn Hosting và Domain hằng năm, bạn có thể tham khảo phí tại PA Việt Nam , nếu các bạn không có thời gian cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ quản trị website của mình, chi phí sẽ tùy vào các yêu cầu và chúng mình email báo giá cụ thể.

Hãy lựa chọn tìm hiểu kỹ những nguồn đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Web: https://uyenwendy.com

Web: https://sonweb.net
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com

LEAVE A REPLY