Dịch vụ cài đặt WordPress và cấu hình web chuyên nghiệp cho bạn

0
606

Uyên là đồng sáng lập Công ty thiết kế web Gia Tài (SonWeb.net) và có kinh doanh nhỏ về đồ da, xem hình sản phẩm trên trang web shopdahieu.com

Sống ở tp. Hồ Chí Minh trong một thời gian dài và hiện tại ở Hà Nội, thì kinh nghiệm mình thấy rằng nhiều bạn có ý tưởng search thông tin, tự học cách cài đặt website WordPress. Dĩ nhiên, việc tự học luôn luôn có ích để mở rộng kiến thức và tiết kiệm một phần chi phí làm website. Thế nhưng, đọc đến đây, thì mấy ai tự tin nói rằng mình đã trải qua quá trình cài đặt và cấu hình web, thiết kế giao diện không mấy khó khăn, và thỏa mãn theo ý thích mình?

Hãy để công việc cài đặt khó khăn này cho Uyên với mức giá mà mình chắc chắn bạn có thể mua được. Hãy sử dụng thời gian của bạn để tìm hiểu thị trường hay tạo ra những sản phẩm và dịch vụ thu hút khách hàng. Thay vì bỏ thời gian làm việc mà bạn không có nhiều chuyên môn về nó. 

Bạn nhận được lợi ích gì với dịch vụ cài đặt WordPress từ SonWeb?

  • Phiên bản mới nhất của WordPress được cài đặt trên hosting của bạn. Nếu chưa có hosting, mình sẽ cung cấp dịch vụ shared hosting hoặc đăng ký mua hosting dưới sự sở hữu của cá nhân/ công ty bạn. Hỗ trợ nhanh chóng mỗi khi gặp sự cố, sao lưu dữ liệu liên tục.
  • Lựa chọn Themes WordPress: có 2 trường hợp
  • Hệ thống quản trị website dễ dàng không cần phải có kiến thức chuyên môn. Bạn có thể tự thay đổi nội dung trang và thêm trang mới, đăng hình ảnh, chèn link…thao tác nắm kéo thả. Bạn cũng có thể cài đặt các plug-in khác để giúp trang web của bạn thu hút khách hàng tiềm năng. 
  • Mình tích hợp các tiện ích gọi điện thoại trực tuyến, chat Zalo, Facebook Messenger…Liên kết các trang mạng xã hội khác.
  • Cung cấp các tài liệu về SEO, hỗ trợ giá ưu đãi về thiết kế logo, nhập nội dung cho website…

Nếu bạn đã gặp khó khăn lớn, có thắc mắc gì hãy hỏi Uyên. Ví dụ, sản phẩm của bạn sẽ phù hợp với giao diện nào? Bạn cần cung cấp những gì trong quá trình cài đặt…Gặp gỡ mình hoặc chỉ cần 20 phút điện thoại, mình sẽ giải đáp nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TMDV GIA TÀI
Giải pháp Công nghệ tối ưu | Thiết kế website | Đồng hành cùng bạn 

HCMC Branch: 24, Lê Văn Lương, p. Phước Kiển, Q. Nhà Bè, TP.HCM
Hanoi Branch: Vinhomes Westpoint, W1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Web: https://sonweb.net
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com

 

LEAVE A REPLY