Cấu trúc viết bài Giới thiệu hiệu quả và thu hút người đọc nhất

0
610

Bài viết này, Uyên sẽ chia sẻ cấu trúc viết bài giới thiệu hiệu quả và phổ biến nhất. Khi tiến hành công việc thiết kế website, thì một số khách hàng của Uyên vẫn chưa có một bài Giới thiệu hoàn chỉnh về Công ty hay dịch vụ của mình. Các bạn hãy tham khảo bài viết Giới thiệu cửa hàng đồ da dưới đây và vận dụng ngay khi cần nhé. 

Cấu trúc viết bài Giới thiệu hiệu quả và thu hút người đọc nhất
Cấu trúc viết bài Giới thiệu hiệu quả và thu hút người đọc nhất

Cấu trúc viết bài Giới thiệu hiệu quả và thu hút người đọc nhất

Phần 1: Giới thiệu cửa hàng.

“Chọn tiêu đề lôi cuốn và mô tả chung về cửa hàng đồ da của bạn, lịch sử thành lập, mục tiêu và tầm nhìn của cửa hàng.”

Tiêu đề: Khám phá sản phẩm chất lượng tại đồ da Shop Da Hiệu

Là tên thương hiệu được xây dựng bởi những người bạn có cùng sở thích làm ví da handmade tại tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm đồ da đơn giản về hình thức và chức năng tiện dụng. Bằng các phương thức chế tác thủ công truyền thống để tạo ra các loại đồ da sử dụng trường tồn theo thời gian. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ví da nam, nữ nhỏ gọn, bao da laptop, túi da…theo xu hướng tối giản và hiện đại trong tương lai

Phần 2: Giới thiệu về loại sản phẩm và dịch vụ cửa hàng đồ da cung cấp

Các sản phẩm từ Shop Da Hiệu với bản chất là hàng thủ công, sẽ mang đến giá trị tinh thần của những người thợ yêu nghề. Mỗi một món đồ da như túi xách, ví da nhỏ gọn, cặp xách, các loại bao da laptop, chúng chất chứa những tâm tư, đam mê, sự cần cù tỉ mỉ,…

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế đồ da với các mẫu túi xách hiện đại theo yêu cầu khách. Cung cấp dịch vụ khắc laser và quà tặng doanh nghiệp.

Chính những đặc điểm này khi bạn sở hữu chúng cũng chính là bạn sở hữu giá trị tinh thần của chúng tôi.

Phần 3: Tầm quan trọng và lợi ích (sự bền bỉ, tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng, lợi ích…)

Các sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu da bò cao cấp, chúng hơn các sản phẩm da công nghiệp ở điểm da thuộc để lại các vết sẹo hoặc các dấu vết khác trong môi trường khi sống của động vật. Khi bạn sở hữu đồ da handmade của mình hằng ngày, cầm nắm chúng trên tay, nhìn các dấu vết để lại như tạo dấu ấn của một câu chuyện hoặc mang lại cho sản phẩm đồ da của bạn một dấu hiệu nhận biết độc đáo.

Những gì bạn đang mua ở đây chính là sản phẩm di sản tinh thần. Bằng hàng hóa di sản, chúng tôi đang đề cập đến những vật gia truyền sẽ được nâng niu cả đời, là tư liệu sinh hoạt lưu giữ kỉ niệm của một cá nhân.

Là một nghệ nhân, chúng tôi mong muốn có được tác phẩm mang tính nghệ thuật của mình một cách hoàn hảo. Với tâm huyết chất lượng đi đầu, chúng tôi không ngừng dành thời gian tìm kiếm các nhà cung cấp vật liệu tốt nhất có sẵn như da bò từ các nguồn của Mỹ, Ấn hay khâu từng sợi chỉ may có nguồn từ Châu Âu…

Phần 4: Thông tin về các chương trình khuyến mãi, các hình thức giảm giá và ưu đãi

Các sản phẩm đồ da thủ công của Shop Da Hiệu đã điều chỉnh giá cả phù hợp với thị trường, đa dạng sản phẩm, đa dạng giá…phù hợp kinh tế của tất cả các khách hàng nên chúng tôi không áp dụng khuyến mãi giảm giá thường xuyên. Tuy nhiên, Chúng tôi thường có các chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng cũ và khuyến mãi vào những ngày đặc biệt.

ShopDaHieu sẽ diễn ra Chương trình giảm giá đặc biệt cho ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới 20 tháng 10, ưu đãi lên đến 50%.

Phần 5: Liên hệ và địa chỉ

HN: Vinhomes Westpoint, W1, Đổ Đức Dục, p. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà nội.

HCM: 145/12bis Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: 0907.98.88.55 (Call/Zalo/Viber)

Email: shopdahieu@gmail.com

Website: https://shopdahieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/shopdahieu

Phần 6: Kết luận

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm đồ da của ShopDaHieu, trong suốt những năm tiếp theo, bạn sẽ thấy chỉ cần trả tiền một lần, giá trị duy trì trường tồn theo thời gian, bạn sẽ không cần phải mua lại nhiều lần.

Bài viết trên, mình đã tóm tắt 6 điểm chính để viết biết Giới thiệu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm/ dịch vụ tương tự. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Dịch vụ khắc chữ lên ví da giá rẻ nhất Tp.HCM để khám phá thêm.

LEAVE A REPLY