Hướng dẫn chèn logo vào ảnh trên điện thoại thông minh

0
2903

🌟Như bài viết lần trước mình đã Hướng dẫn tạo chữ ký trên hình ảnh với website WordPress tại website SonWeb.net áp dụng đối với các bạn có website thì tại bài viết này mình chia sẽ Hướng dẫn chèn logo vào ảnh trên điện thoại thông minh. Công cụ thần thánh có tên là App Phonto một công cụ dễ sử dụng cho các bạn nào muốn chèn logo chữ vào ảnh trên điện thoại mình.

🌟Có rất nhiều app cho chức năng này cho ios và android, tuy nhiên nếu không đọc kỷ các review hay thông tin app, bạn sẽ dễ bị mất tiền ngu mỗi tháng mà không hiểu vì sao. Công cụ Apps Phonto này miễn phí, tuy nhiên cái gì miễn phí thì nó cũng đi kèm theo quảng cáo.

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh trên điện thoại thông minh

🌟Sẽ rất tiện dụng đối với các bạn trong ngành nghề làm đẹp. Ví dụ mới vừa chụp hình khách mình phun môi, rồi các bạn muốn giữ thương hiệu riêng để khách hàng tiềm năng nhớ đến dịch vụ làm đẹp của bạn. Một phần cũng “làm khó” các đối thủ muốn ăn cắp hình của mình.

Bước 1. Tìm và tải ứng dụng tên App Phonto có hình như bên dưới. Khi bạn mở App Phonto lên thì xuất hiện các ô vuông trắng. Nhưng đừng lo lắng khi bạn xuất bản các ô vuông caro này sẽ không xuất hiện. Tiếp đến chọn load image, chọn hình bạn muốn chèn logo chữ.

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng bút chì để tạo logo chữ, ví dụ mình tạo logo Shop Da Hiệu, tại đây bạn có thể “biến tấu” logo chữ mình bằng cách chọn font đẹp, kích thước chữ to hay nhỏ, định dạng hình dáng và di chuyển vị trí theo ý muốn

Bước 3: Xuất file đuôi .png cho dễ up lên website. Như vậy là xong

Sản phẩm mình làm mẫu, sơ xài nên không đẹp, các bạn bỏ qua nha. Do tính chất công việc và mục đích mỗi người làm khác nhau. Nên các bạn thấy cách nào thích hợp cho mình thì áp dụng.

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh trên điện thoại thông minh
Hướng dẫn chèn logo vào ảnh trên điện thoại thông minh

Có thể bạn quan tâm:

UyenWendy 0907988855

Co-Founder of Shop Da Hiệu

LEAVE A REPLY