Trước đây mình trung thành với Samsung nhưng từ khi thay đổi diện mạo nhảy qua iPhone từ năm 2015 thì em đã mê mẫn em nó. Mặc dù có một số chức năng hỗ trợ người dùng không bằng Samsung.

Ví dụ như mỗi lần muốn mở wifi hay Dữ liệu di động 3G là phải vào phần Cài Đặt vào Wifi hoặc Di động để bật/tắt. Do sử dụng cùng lúc iPhone 6 Plus 64GB và iPhone 7 Plus 128GB nên mình cập nhật IOS 11 ngày 23.09.2017 và kết quả thật bất ngờ, chỉ có 3 từ để diễn đạt là “iPhone đỉnh quá”. Mình xin chia sẻ những trải nghiệm sau khi cập nhật đứng ở gốc độ người tiêu dùng bình thường .

iPhone 6 Plus và iPhone 7 Plus nâng cấp IOS 11 thừa sức

Mình đã cập nhật cho lên iOS 11 trong ngày 24/9, mọi trải nghiệm đều khá ổn, cả hai máy không đơ. Tốc độ xử lý nhanh, mình còn có cảm giác nhanh hơn khi hồi còn sử dụng IOS 10.3.3. Tốc độ lướt web cũng nhanh hơn

 

GIAO DIỆN VỚI ICON LẠ MẮT VÀ TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỨC PHÁ NGOẠN MỤC

  • Giao diện có một chút thay đổi với các Icon lạ mắt như Icon Máy tính | iTunes Store | Danh Bạ | Appstore | Camera. Giao diện nhìn cute và tươi sáng hơn, thay đổi này mình thích 100%
  • Hiệu ứng mở hay thoát trở ra màn hình chính đều thay đổi nhẹ so với iOS 10.3.3 và quan trọng là rất mượt, không bị giật hay đứng máy.
  • Trung tâm kiểm soát là phần thay đổi mà mình hào hứng nhất vì, IOS 11 tích hợp thêm phím tắt, không phải vào cài đặt để bật Wifi hay 3G nữa. Nó đã tích hợp sẵn có tại trung tâm kiểm soát, chỉ cần vuốt nhẹ từ trên xuống, là mình ra giao diện chính.
  • Các bạn có thể thêm nhiều phím tắt truy cập nhanh, sử dụng tính năng công nghệ 3D Touch thì chỉ thực hiện được trên iPhone 7plus nhưng iPhone 6 Plus thì tính năng này bị hạn chế.
Iphone 6 Plus và Iphone 7 Plus nâng cấp IOS 11
Iphone 6 Plus và Iphone 7 Plus nâng cấp IOS 11

CÓ NÊN NÂNG CẤP iOS 11 

Theo mình là nên, bạn sẽ thích ngay cái nhìn đầu tiên là máy lướt cũng nhanh hơn. Mình chưa thấy gặp hiện tượng giật lag, hay sử dụng facebook bị thoát màn hình ra như thời còn xài iOs 10.3.3.

Về pin của Iphone 7plus sau khi lên Ios 11 thì mình không kiểm tra chi tiết, vì mình chỉ sử dụng email, chat, facebook và chụp hình, lướt web, xem youtube, pin vẫn thừa cả một ngày. Mình chưa có thời gian xem các tính năng ưu đãi khác, nhưng biết là hiệu ứng những tính năng mới của iOS 11 GM là rất nhiều, thế thì ngại chi mà không cập nhật cho iPhone 6plus và iPhone 7plus.

 

Sẵn khoe ốp lưng khắc laser ^.*, chỉ với 60k khắc laser là đẹp như vầy, bạn nào cần thì liên hệ với mình nhá
Sẵn khoe ốp lưng khắc laser ^.*, chỉ với 60k khắc laser là đẹp như vầy, bạn nào cần thì liên hệ với mình nhá

Liên hệ với mình nếu như các bạn quan tâm:-

1 COMMENT

LEAVE A REPLY