Kinh nghiệm khi thuê máy photocopy ở Bình Phước

0
1624

Trên thị trường Việt Nam ngày nay, việc tìm mua một chiếc máy phococopy dành cho công việc văn phòng là một việc dễ dàng khi hàng loạt cửa hàng điện máy mọc lên như “nấm sau mưa”. Bình Phước hiện là một trong những địa phương có sức phát triển nhanh và mạnh trong cả nước. Việc các công ty từ lớn đến nhỏ đặt chân lên mảnh đất này và tạo dựng những văn phòng dành cho mình đã khiến cho việc sở hữu máy photocopy là một nhu cầu cần thiết. Nhưng liệu bạn có biết được nơi đâu sẽ đáp ứng cho nhu cầu của mình thì là một câu hỏi không đơn giản chút nào.

Nếu bạn mua máy cũ thì sợ máy dễ hư, mua máy mới ư? Giá cả quá đắt hay bạn muốn giảm gánh nặng về chi phí khi mình chỉ mới là một văn phòng nhỏ. Thuê máy? Ý kiến hay nhưng bạn không biết rõ nơi cho thuê máy photocopy giá rẻ chính hãng tại Bình Phước ở chỗ nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

Ý kiến đầu tiên: Mua máy photocopy mới 100%. Ý kiến này rất hay khi bạn có sẵn một nguồn tài chính dồi dào thì việc mua mới sẽ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất, nhanh gọn nhất. Bất quá, ý kiến này… sẽ làm cho bạn tiêu một khoản kha khá đấy. Hãy thử nghĩ xem nhé. Bạn có nguồn vốn là 500tr, sau đó bạn mua (thuê) văn phòng, trang trí nội thất và làm những việc linh tinh như: chạy quảng cáo, sự kiện, lương cho nhân viên, chi phí cho việc ăn uống, v.v… Một chiếc máy photocopy mới thường có giá từ vài chục tới trăm triệu hơn, vậy thì bạn có thể làm gì nhỉ? Tiết kiệm chi phí? Không thể nào. Việc này sẽ làm bạn căng thẳng đầu óc đấy.

 

Ý kiến thứ hai: Mua máy cũ hay đã qua sử dụng. Tuyệt vời. Ý kiến này cực kỳ tốt vì giá máy cũ thường chỉ bằng 2/3 của máy mới. Tuyệt. Hãy khoan nào! Bạn có phải là chuyên gia về máy photocopy? Bạn am hiểu về máy móc chứ? Việc mua máy cũ sẽ trở nên hoàn hảo khi bạn có một sự tinh tường về thứ mà bạn sẽ mua nhưng ngược lại thì nó là thảm họa đấy. Bạn sẽ chẳng muốn rước một chiếc máy photo với những linh kiện đã cũ mèm, hoạt động thì lúc nhanh lúc chậm hay thậm chí là một chiếc máy “nát”. Việc này chỉ làm bạn tốn thời gian cũng như công sức khi phải chạy đi chạy lại để sửa máy, lúc thì thay linh kiện này, khi thì thay linh kiện kia, v.v… Một vấn đề nhỏ nữa là nhân viên của bạn sẽ chán nản khi công ty của mình sử dụng một thiết bị chẳng đâu ra đâu. Thật chứ chẳng đùa.

 

Ý kiến thứ ba: Không cần nói nhỉ. Hãy thuê phứt cho mình một chiếc máy photocopy nào. Nếu bạn là một người chẳng biết tí tẹo nào về máy móc, khi bạn chẳng muốn bận lòng về chiếc máy photocopy của công ty mình. Khi bạn chỉ cần ngồi một chỗ làm Boss và chỉ quan tâm tới hiệu quả công việc thì việc bạn thuê một chiếc máy photocopy là việc làm đúng đắn nhất đấy. Khi thuê thì bạn không cần lo khi máy xảy ra sự cố, khi máy hết mực, khi máy hết giấy, v.v… những việc này, bên cho thuê máy hoàn toàn chịu trách nhiệm và bạn cũng chẳng cần lo rằng nhân viên của mình không thể sử dụng được máy vì những cái này người khác đã lo giúp bạn. Chỉ một vấn đề bạn cần lo là bạn đã tính toán chi phí cho việc sử dụng máy chưa. Thế thôi!

Đấy là những gì chúng tôi muốn nói cho bạn – những khách hàng đáng kình của chúng tôi. Nếu bạn còn đang phân vân thì tại sao không đến và để chúng tôi tư vấn cho bạn nhỉ?

Nguồn: https://uyenwendy.com/

LEAVE A REPLY