Kinh nghiệm đi khử thâm môi tại các cơ sở làm đẹp tại hcm

0
22938

Đây là kinh nghiệm chia sẽ của mình với các bạn nữ nào đang còn phân vân không biết chọn khử thâm môi, phun môi hay xâm môi 👄. Bài viết này Uyenwendy chia sẽ Kinh nghiệm đi khử thâm môi tại các cơ sở làm đẹp tại hcm

👧Mình thuộc tuýp người rất chăm sóc diện mạo cá nhân theo cách tự nhiên vì sợ đau. Hơn mười mấy năm dưỡng môi và dùng những sản phẩm son môi cao cấp không nhiều chì thì mình chỉ có thể giữ được trong lòng môi màu nhạt còn viền môi thì bị thâm nhìn rất rõ. Không thể nào mình có thể giữ môi hồng một cách trọn vẹn khi sống trong một môi trường ô nhiễm khói bụi và mình cũng dạng người không ở yên một chổ.

Kinh nghiệm đi khử thâm môi tại các cơ sở làm đẹp tại hcm

👄Trường hợp môi mình là thâm viền môi, trong lòng môi thì màu vẫn hồng nhạt, mình cũng không mấy tự tin khi một ngày đi ra ngoài mà quên đem theo cây son. Mình không thích xâm môi là vì khi đi ngủ nhìn nó không tự nhiên, cứ như là chưa tẩy trang rồi bước lên giường ngủ. Lựa chọn cuối cùng của mình là đi khử môi thâm.

Công nghệ khử thâm môi hay còn gội là tẩy thâm môi

Trước đây mình khử thâm môi một lần tại dịch vụ spa với giá 1,500,000 đồng được giảm còn 800k, mình đã hoàn toàn bị dzụ. Họ chỉ bôi loại thuốc gì đó làm môi mình nóng bừng lên, sau đó đưa thuốc về thoa. Họ nói 3 – 4 ngày, môi sẽ bông ra và màu sẽ đẹp tự nhiên. Xin thưa với các bạn rằng, mình đã hoàn toàn bị mất tiền ngu, môi mình chẳng thay đổi gì. Mình cũng nghĩ chắc môi mình bị thâm nhiều quá nên nó không có tác dụng.

Vậy thế nào là khử thâm môi?

💋Thực chất khử thâm môi hay phun môi nó là một chứ không phải là 2 công nghệ khác nhau như người ta giới thiệu. Khử môi và phun môi chỉ khác nhau ở cách chọn pha màu mực của chuyên viên phun xăm. Công cụ máy móc, trang thiết bị, cho thấm thuốc tê không có gì khác. Cũng phải chịu đau vì họ sử dụng máy và kim tạo tổn thương trên môi, sau đó đưa mực nhân tạo vào đè lên màu môi tự nhiên của mình. Không quá đau, điển hình là mình đã thiếp đi trong lúc chị chuyên viên làm, mình cũng thuộc dạng lì chịu đau ^.* nhưng được là công nghệ này giúp môi hồng và trông tự nhiên hơn💋.

Những điều cần tìm hiểu trước khi chọn cơ sở tẩy thâm môi

Với giá mình trả cho dịch vụ này tại Nga Sài Gòn Beauty là hoàn toàn lựa chọn xứng đáng.

Các bạn có thể chọn giá như sau:

 • Phun môi thâm 5tr
 • Phun môi không thâm 3.5tr
 • Phun khử thâm 3.5tr

Nếu bạn chọn các chị chuyên viên cao cấp làm là chị Joely và chị Nga thì giá 5tr, môi mình là chị Joely làm. Việc tìm hiểu một cơ sở uy tín để làm đẹp cho mình là điều quan trọng, mình rất hài lòng với chi phí mình bỏ ra. Bạn hãy xem ảnh kết quả thực tế mà mình đã làm tại Nga Sài Gòn Beauty. Các yếu tố quan trọng mà mình tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ tẩy thâm môi tại đây:

5 yếu tố chính quyết định môi của bạn có đẹp không (phun, xâm).

Bất cứ tại cơ sở làm đẹp nào, bạn phải tìm hiểu kỉ về nguồn gốc xuất xứ của mực, kim và máy phun xăm có rõ ràng nguồn gốc không, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm chưa? Liệt kê sau đây làm nên môi của Uyên hồng hồng xinh xinh

💋Phun môi bằng máy Pen
💋Kim Phun: Tatoo kim lò xo
💋Mực: Biotuoch của Mỹ
💋Chuyên viên cao cấp: Joely Vân
💋Vazelin y tế Nga

Ngoài ra thuốc tê cũng phải biết họ sử dụng là gì để đảm bảo an toàn về sức khỏe
💋Tê kín của Nga ( Light dep )
💋Tê hở của Mỹ ( Blue gel )

Quy trình tẩy thâm môi tại Nga Beauty Sai Gon

 • Bước 1: Thoa Vazelin cho mềm môi, rồi làm sạch môi
 • Bước 2: Ủ tê cho môi (sử dụng Tê kín của Nga và tê hở của Mỹ)
 • Bước 3: Chuyên viên Joely Vân dùng mực Biotuoch của Mỹ để tẩy thâm
 • Bước 4: Tiến hành tẩy thâm bằng mực và máy (chị Joely nói đau mà mình ko thấy đau, ngủ thiếp luôn, nhưng gần đến khúc cuối thì đau thật, chắc có lẻ hết thuốc tê, đau một chút hà, các bạn sẽ chịu được)

Cách vệ sinh và giữ màu tươi cho môi:

 • Về ăn: không phải kiêng cử gì. Sau 5 tiếng đồng hồ khử thâm mình ăn mực nướng, phở bò. Ăn hay uống thì lấy ống hút. Lần đầu tiên ăn bát phở mà sử dụng ống hút, cẩn thận phỏng lưỡi.
 • Vệ sinh: Tránh không cho nước vào môi thì bạn sử dụng bông rửa mặt như hình, loại này mình mua ở Hàn Quốc, không biết ở Vn có không. Nó có thể hoàn toàn giúp tránh môi không đụng nước mà còn tẩy trang luôn. Sau khi ăn thì sử dụng nước muối sinh lý rửa. Sau đó thoa Power Repair (Nga SG Beauty cho) để làm mềm môi
 • Uống nước ép trái cây nhiều vào, nước cam đặc biệt là khớm để môi hồng xinh hơn

Một số hình ảnh mình cung cấp để các bạn có cái nhìn khách quan:

🌺Ngày 1: Mình vẫn đi ra ngoài đường, chạy xe vèo vèo, nhưng chỉ đi buổi chiều, tối. Người ta dặn hạn chế sử dụng khẩu trang. Cái gì mà hạn chế là mình không sử dụng luôn nhưng mình sử dụng nón bảo hiểm có kính bảo hộ đến môi, để không bị nhiễm khuẩn. Nhớ uống thuốc đúng thời gian và sức dưỡng như trong hình nhiều vào để tránh môi bị khô.

🌺Ngày 2: Môi bắt đầu bong ra từng mãng, đừng quên sức dưỡng mềm môi. Vẫn uống nước bằng ống hút, uống trái cây nhiều vào, rửa miệng bằng nước sinh lý

🌺Ngày 3: Thấm bông nước ấm đắp lên môi để cho mềm môi. Sau một phút lau đi là bong da chết ra hết.

Tuỳ cơ địa, mới bong sẽ hồng rồi sậm dần sau 10 ngày, sậm đến 1 tháng rồi tươi dần lên. Có người bong ra sẽ sậm rồi sau 1 tháng sẽ tươi lên. Mình đợi 1 tháng sẽ cập nhật hình các bạn xem.

Cuối cùng, khử thâm môi và phun môi thực chất là cùng một công nghệ, chỉ có tên gọi là khác nhau. Tùy các bạn thích như thế nào rồi chọn phương pháp cho mình. Tuy nhiên, dù chọn cách nào hãy chọn những nơi uy tín, sản phẩm chất lượng đừng ham rẻ tiền mất tật mang, không vừa ý hoặc không cải thiện tình trạng môi thâm.

🌺Chúc các bạn có được một đôi môi xinh và tự tin khi ngày đẹp trời bạn quên thỏi son của mình hay đi cả ngày, son bị trôi mà mình vẫn xinh 💋

Có thể bạn quan tâm

 1. Mỹ phẩm của Dr. Skin Hàn Quốc – CJJBIO co., ltd
 2. Các mẫu chứng từ bằng tiếng Anh xin visa đến Hàn Quốc
 3. Ví Handmade khắc tên theo yêu cầu

UyenWendy 0907988855

Co-Founder of Shop Da Hiệu

LEAVE A REPLY