Ví Handmade khắc tên theo yêu cầu

0
2242

Ví là một loại đồ vật không thể thiếu đối với tất cả mọi người kể cả nam hay nữ, già hay trẻ ..Nhưng thế nào là một chiếc ví đáng nhớ nhất, đặc biệt nhất thì lại là điều hoàn toàn khác. Ví da handmade khắc tên theo yêu cầu là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt mang phong cách, dấu ấn riêng của từng người.

Ví Handmade khắc tên theo yêu cầu

Ví handmande khắc tên theo yêu cầu là loại ví thủ công, được làm bằng tay vô cùng tỷ mỷ và cẩn thận đặc biệt hơn nữa chiếc ví này còn có thể khắc tên theo yêu cầu của từng người. Vậy loại ví da handmade này có gì đặc biệt so với các dòng sản phẩm khác thì trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu.

Tác dụng của ví da handmade

Dùng để chứa đựng giấy tờ

Ví là một đồ vật không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Trong ví là cả một “thế giới thu nhỏ” giúp bạn chứa đựng các đồ vật quan trọng để mang theo bên người như tiền, giấy tờ tùy thân,….Sẽ thật tiện lợi khi tất cả những giấy tờ quan trọng đó đều được sắp xếp gọn gàng trong một chiếc ví nhỏ xinh để bạn có thể mang theo người bất cứ lúc nào bạn muốn. Chính vì lý do này chiếc ví đã trở thành vật “bất ly thân” đối với mỗi chúng ta khi chúng ta đi ra ngoài.

Ví da đựng đăng kiểm xe máy
Ví da đựng đăng kiểm xe máy

Dùng để trang trí

Một chiếc ví handmade vẽ trang trí sẽ khiến bạn trở nên sang trọng, đặc biệt hơn khi đi ra ngoài vậy thì lý do gì mà bạn không sở hữu ngay món đồ này? Đối với cả nam và nữ khi cầm trên tay chiếc ví sẽ đều khiến bạn cảm thấy tự tin hơn trước đám đông, đồng thời chiếc ví còn giúp toát lên phong cách của bạn. Với những chiếc ví handmade phù hợp với bộ trang phục bạn mặc trên người còn khiến bạn trở thành một “tín đồ” thời trang với phong cách ăn mặc sành điệu, cá tính và khi này chiếc ví đã vô hình chung trở thành một đồ phụ kiện trang trí cho bạn.

Ví handmade khắc tên theo yêu cầu có ý nghĩa gì?

Thể hiện sự trân trọng quý giá đối với bạn

Nếu bạn được tặng một chiếc ví da handmade thì bạn thực sự là một người may mắn và hạnh phúc. Bởi hơn bao giờ hết để có thể làm được một chiếc ví handmade người làm phải bỏ rất nhiều công sức, tình cảm cũng như sự nhẫn nại của mình. Đây chính là lý do mà những đồ vật thủ công thường mang ý nghĩa đặc biệt. Khi bạn được tặng một chiếc ví handmade như vậy chắc hẳn người ấy đang rất quý trọng bạn và họ muốn dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

Thể hiện ý nghĩa đặc biệt

Một chiếc ví da kẹp tiền làm bằng thủ công đã là điều đặc biệt. Thế nhưng chiếc ví đó được đính tên của bạn cùng với những dòng chữ yêu thương là điều còn tuyệt vời hơn cả. Còn gì hạnh phúc hơn khi sở hữu một món đồ được mang tên chính mình, được khắc những dòng chữ ngọt ngào yêu thương. Mỗi lần cần sử dụng chiếc ví, ngắm nhìn dòng chữ, khoảnh khắc ấy lại chạm nhẹ ký ức một kỷ niệm ngọt ngào nào đó hay một ý nghĩa đặc biệt khiến bạn luôn hướng theo.

Như vậy, sở hữu một chiếc ví handmade khắc tên theo yêu cầu là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tất cả những gì yêu thương và ngọt ngào nhất mà người khác muốn dành tặng bạn đều được gói gọn trong một chiếc ví nhỏ nhắn xinh đẹp. Bạn sẽ là một người may mắn và hạnh phúc nhất khi được sở hữu những chiếc ví handmade khắc tên đặc biệt như vậy.

SHOP DA HIỆU – CUNG CẤP SẢN PHẨM DA BÒ THẬT |VẬT CƯNG MỖI NGÀY | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 145/12bis Nguyễn Đình Chính, p. 11, Q.Phú Nhuận ,Tp.HCM
Hotline: 0907988855 Zalo, Viber
Email: shopdahieu@gmail.com
Website: https://shopdahieu.com

Facebook: https://www.facebook.com/shopdahieu

Facebook: https://www.facebook.com/vikeptien

LEAVE A REPLY