7 Địa điểm không thể bỏ qua dành cho người du lịch Hà Nội

0
1730

Những địa điểm vui chơi nào tại Hà Nội đã và đang khiến giới trẻ ngày càng quan tâm và được cho là khu đô thi cải tiến nhất tại Việt Nam mang lại nhiều địa chỉ vui chơi cũng như được trang bị nhiều màn hình led, các di tích lịch sử tại Việt Nam. Vậy đó là những địa chỉ nào? Bạn có thể tham khảo qua 7 địa điểm chi tiết được LED CBM chia sẻ qua bài viết dưới đây.

7 Địa điểm không thể bỏ qua dành cho người du lịch Hà Nội

  1. Hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm)

7 Địa điểm không thể bỏ qua dành cho người du lịch Hà Nội
7 Địa điểm không thể bỏ qua dành cho người du lịch Hà Nội

Hồ Gươm được xuất hiện trong bản đồ Hà Nội vào năm 1886 và đây là một hồ nước ngọt tự nhiên nằm ở giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Tại Hồ Gươm vào thứ 6, 7, Chủ Nhật tại đây sẽ là phố đi bộ có rất nhiều khách du lịch tham quan, không chỉ như vậy gần Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng nhất là những cửa hàng kem tràng tiền và mỗi tối vào ngày thứ 6, 7, Chủ nhật tại đây có chợ đêm khi đi về hướng Chợ Đồng Xuân có rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước thăm quan ở đó.

  1. Phố cổ Hà Nội

Phố cổ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà ít ai có thể bỏ qua, khu phố này đã có từ lâu đời và nằm ở ngoài hoàng thành thăng long, bật mí với bạn một điều tại phố cổ có kinh doanh đa dạng hàng ăn uống, những nét truyền thống riêng biệt mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn là một người sành uống bia thì phố cổ Hà Nội là địa điểm lý tưởng để thưởng thức bia tại phố Tạ hiền thì đây quả là một điều thú vị.

  1. Nhà thờ lớn Hà Nội

Nhà thờ lớn Hà Nội hay còn gọi là nhà thờ chính tòa của Tổng Giáo phận Hà Nội nơi đây có ngai tòa của tổng giám mục. Tại nhà thờ này thường xuyên diễn ra những hoạt động tin ngưỡng với nhiều khung giờ khác nhau. Có thể bạn chưa biết tại đây là địa điểm được rất nhiều giới trẻ đến chụp ảnh checkin. Địa điểm của nhà thờ này nằm ngay ngã 3 giữa 3 con phố là nhà Chung, phố Lý Quốc Sư, Phố nhà thờ.

  1. Văn Miếu Quốc Tử Giám

Ngày nay Văn Miếu Quốc Tử Giám là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch Hà Nội. Tại đây không chỉ là nhân chứng lịch sử ngàn năm của thủ đô Hà Nội. Trong lịch sử Việt Nam thì Quốc Tử Giảm đã khai sinh rất nhiều nhân tài cho đất nước.

  1. Di tích Khảo cổ học đường 18 Hoàng Diệu

Các bạn nên đi đến Di tích Khảo cổ học đường 18 Hoàng Diệu, nơi đây là nơi lưu dấu ấn về diện mạo của Kinh đô Thăng Long một thời đã từng phồn thịnh vào thế kỉ 11 – 15, dưới triều đại Lý – Trần – Lê Sơ

Có thể bạn quan tâm:

  1. Chùa một cột – Biểu tượng Văn hóa Việt Nam

Chùa Một Cột nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng với “Khuê văn các” đang là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, một biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn. 

  1. Royal City

Từ xưa nay Royal City được cho là một trong những địa điểm vui chơi tại Hà Nội được yêu thích nhất nếu bạn tới Hà Nội tôi khuyên bạn nên ghé thăm địa điểm này.

Royal City là khu đô thị vui chơi được năm tại địa chỉ 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội và thời gian mở cửa hàng ngày là 9h30 – 22h00 hàng ngày. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều loại đèn led trang trí cũng như khu vui chơi giải trí, shopping, và thỏa sức checkin.

Trên đây là những địa điểm mà uyenwendy.com muốn chia sẻ với bạn khi đến Hà Nội bạn nên chơi. Hà Nội địa điểm sẽ khiến bạn nhớ mãi với nhiều Di Tích lịch sử Việt Nam cũng như khu vui chơi giải trí, Chúc bạn có một chuyến đi thành công.

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Design website on wordpress: SonWeb
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

LEAVE A REPLY