Câu chuyện làm túi da đeo chéo handmade mini sang trọng

0
1286

Một điều Uyên không thể phủ nhận rằng: “Khi đồng tiền mình trao cho một người khác, đặt họ làm một sản phẩm chưa hình thành thì không khỏi lo lắng. Nhưng tất nhiên nó cũng phụ thuộc vào giá trị của đồ bạn mua”.

Về nguyên tắc khi Uyên nhận làm ví da mà khách đặt hàng. 

A. Uyên sẽ nhận đặt cọc hàng trước đối với sản phẩm có kích thước lớn, lý do:

Những món đồ da kích thước lớn đòi hỏi sử dụng nhiều miếng da. Mà chất liệu bên Team Uyên làm là Da bò nhập khẩu 100%, chỉ may cũng thuộc ngoại hạng Châu Âu. Những linh kiện, móc khoá cũng đặt hàng gia công mẫu thiết kế theo xu hướng hiện đại. Nên mình không thể nhận rủi ro làm “thử” hay “làm trước” cho sản phẩm theo yêu cầu không rõ ràng từ khách. Vì chi phí và thời gian làm túi da kích thước lớn không những phải mất mấy triệu chi phí và thời gian mua da, thuộc da…

B. Khi khách hàng chấp nhận đặt cọc thì mình sẽ hết lòng phục vụ vì khách hàng đã đặt niềm tin vào mình hoàn toàn, đó là một động lực rất lớn. Muốn chinh phục sự trung thành của khách hàng, thì mình không ngại phải mất nhiều công sức, phải hoàn thành nhiều việc đòi hỏi thời gian, có sự tính toán, suy nghĩ, nỗ lực và sự tự quên mình.

Lời kết:

  • Khách hàng là thượng Đế. Khi nhận niềm tin và mối cảm thông chấp nhận thời gian đợi từ khách hàng thì khó khăn mấy mình cũng làm khách vừa lòng.

Thông tin sản phẩm KUTHAH MINI chi tiết:

Chiếc túi da bò dập vân cá sấu KUTHAHNH nhỏ mang tính biểu tượng được làm bằng Da bò dập vân Casau đen, tinh tế và được tô điểm bằng khóa xoắn vàng cổ điển ở cả hai bên.

Có hai ngăn bên trong được ngăn cách bởi một vách ngăn cứng, một túi khoá kéo bên trong. Kết hợp với dây đeo vai bảng to cá tính. Túi có thể xách tay hoặc đeo chéo vai hoặc đeo chéo người, bạn có thể tháo rời.

Sản xuất tại ShopDaHieu
Chiều dài: 23, cm
Chiều cao: 18 cm
Chiều sâu: 11, cm
Min. chiều dài dây đeo vai: 98 cm
Trọng lượng: 0,681 kg

.

LEAVE A REPLY