Câu chuyện làm túi da đeo chéo handmade mini sang trọng

0
564

Một điều Uyên không thể phủ nhận rằng, khi đồng tiền mình trao cho một người khác, đặt họ làm một sản phẩm chưa hình thành thì không khỏi lo lắng. Nhưng tất nhiên nó cũng phụ thuộc vào giá trị của đồ bạn mua.

Nỗi buồn phiền mãnh liệt và sung sướng  ngộp thở Về câu chuyện ví da người ta đặt Uyên làm. Tính Uyên khá thẳng thắn nên bạn nào đọc bị Uyên chọc nhọt thì nếu là khách hàng A chấp nhận không được thì bỏ Uyên luôn nhé. Uyên xin kể hai trường hợp khách hàng.

Cùng điểm chung: là khách hàng thân thiết.

Điểm khác biệt:

A. Đã mua nhiều lần sản phẩm của mình và không một sản phẩm nào anh ấy nhận mà không khen ngợi. Một khi Uyên đồng ý làm là Uyên thừa biết rằng, thành phẩm mà không đẹp là Uyên bỏ. Chưa là đại gia nhưng với số tiền đó thì Uyên đi tìm lại trong vòng 1 nốt nhạc là chuyện bình thường.

Thế nhưng, có những món đồ da kích thước lớn, đòi hỏi sử dụng nhiều miếng da. Mà chất liệu bên Team Uyên làm là Da bò nhập khẩu 100%, chỉ may cũng thuộc ngoại hạng Châu Âu. Cái linh kiện, móc khoá cũng thuộc độc côn cầu bại. Thì khi đã muốn Uyên thiết kế một  món đồ gọi là “ Vật cưng mỗi ngày” thì tại sao phải bắt Uyên là người chịu rủi ro “thử” hay “làm trước” cho sản phẩm theo yêu cầu bạn trong tiềm thức “Mơ hồ”. Làm xong ngốn mấy triệu, không nhận, thì muốn Uyên phải sống sao?

Xin thứ lỗi,  mình không muốn bị day dưa, phiền phức. Không có một chút đồng cảm thì Chia tay sớm bớt đau khổ.

B. Muốn chinh phục sự trung thành của khách hàng, thì mình không ngại phải mất nhiều công sức, phải hoàn thành nhiều việc đòi hỏi thời gian, có sự tính toán, suy nghĩ, nỗ lực và sự tự quên mình, có khi quên cả những người thân.

Nhưng điều đó chỉ đáng khi bạn phục vụ cho một người khách đặt niềm tin vào bạn hoàn toàn thì động lực nó rất mạnh.

Ôi cái cảm giác mà nghe tiếng điện thoại Bíp, nhìn vào, khách gửi 1 cục tiền 100% . Thì nó cứ như dây điện giựt một cái, mông, đít, đầu gì đều hoạt động tốt. Bất chấp Bất chấp…

Đối với tôi, gần như là một điều thần diệu. Khi thành phẩm trao tay khách hàng, bạn ấy thốt lên mà mình muốn té ngửa “ Trời ơi chị Uyên ơi, chị giết em điiii, em ngoojp thở quá chèn ơi, đẹp thiệt chị Uyên ơi. Bạn ấy lại tiếp tục đặt tặng cho bạn bè và Mẹ chồng tương lai mình.

Lời kết:

  • Nói gì Nói, Khách hàng là thượng Đế. Nhưng một khi Uyên đã nhận niềm tin, mối cảm thông từ khách hàng thì khó khăn mấy cũng làm khách vừa lòng

Thông tin sản phẩm KUTHAH MINI chi tiết:

Chiếc túi da bò dập vân cá sấu KUTHAHNH nhỏ mang tính biểu tượng được làm bằng Da bò dập vân Casau đen, tinh tế và được tô điểm bằng khóa xoắn vàng cổ điển ở cả hai bên.

Có hai ngăn bên trong được ngăn cách bởi một vách ngăn cứng, một túi khoá kéo bên trong. Kết hợp với dây đeo vai bảng to cá tính. Túi có thể xách tay hoặc đeo chéo vai hoặc đeo chéo người, bạn có thể tháo rời.

Sản xuất tại ShopDaHieu
Chiều dài: 23, cm
Chiều cao: 18 cm
Chiều sâu: 11, cm
Min. chiều dài dây đeo vai: 98 cm
Trọng lượng: 0,681 kg

.

LEAVE A REPLY